TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA HOÀNG THỊNHsuachuacuacuon copy

Sửa chữa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn, cửa kéo HCM là dịch vụ sửa chữa được Hoàng Thịnh Door cung cấp, với giá thành rẻ nhất và chế độ bảo hành lâu dài nhất. Ai có nhu cầu liên hệ 0907.789.355 – 0988.66.14.12

Dịch vụ Sửa cửa cuốn tại Hoàng Thịnh:

 1. Sửa chữa và thay thế mới động cơ cửa cuốn bị cháy.
 2. Sửa chữa và thay thế nan cửa cuốn.
 3. Sửa cửa cuốn HCM với tất cả các lỗi hư hỏng xảy ra trên cửa cuốn.
 4. Sửa chữa điều khiển từ xa của cửa cuốn …và các vấn đề khác liên quan về cửa cuốn.

Cung cấp các phụ kiện khác đi cùng cửa cuốn như:

 1. Điều khiển cửa cuốn, Remote cửa cuốn, Chìa khóa cửa cuốn
 2. Chống xô cho cửa cuốn.
 3. Còi báo động của cửa cuốn…
 4. Bộ lưu điện cửa cuốn.
 5. Động cơ cửa cuốn.
 6. Hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống phá mã.

Quý khách đến với chúng tôi sẽ yên tâm về tay nghề của đội ngũ nhân viên kĩ thuật sửa cửa cuốn trình độ cao nên giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công. Phương pháp quản lý bán hàng và tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh…Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lý và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Địa chỉ sửa cửa cuốn ở TPHCM:

SERVICE CENTER copy Call: 0907.789.355

 1. Công ty TNHH – CK-TM-XD Hoàng Thịnh là địa chỉ cung cấp nhiều dịch vụ về cửa cuốn như: sửa cửa cuốn, thay điều khiển cửa cuốn, cực kì chuyên nghiệp tại nhà với mọi địa điểm tại TPHCM và toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong những năm qua. Công ty Hoàng Thịnh có một đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng có mặt và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất với phương châm khách hàng luôn là những người tuyệt vời nhất.
 2. Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn của công ty chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Tất cả thợ sửa chữa cửa cuốn đều có tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm và có đủ khả năng khắc phục mọi sự cố gặp phải ở trên cửa cuốn.
 3. Bên cạnh đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, Thịnh Long được biết đến là nhà phân phối và lắp đặt rất nhiều loại phụ kiện cửa cuốn cao cấp trên toàn Quốc. Trong trường hợp buộc phải thay thế hay sữa chữa cửa cuốn, chúng tôi luôn có sẵn những mặt hàng cung ứng cần thiết để đảm bảo chất lượng cho dịch vụ sửa cửa cuốn hiệu quả nhất!

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại TPHCM:

 1. Với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp và hiệu quả với giá thành cạnh tranh nhất. Đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ 10-30 phút tùy khu vực sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách.
 2. Hoàng Thịnh còn là địa chỉ cực kì uy tín về cung cấp và phân phối các loại mặt hàng cửa cuốn giá rẻ như: Phụ kiện cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn, còn có các sản phẩm chính hãng khác… và khi nói về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, công ty chúng tôi hỗ trợ bạn tại bất kỳ địa điểm nào trong nội thành TPHCM
 3. Hệ thống thợ sửa cửa cuốn của công ty Hoàng Thịnh trên địa bàn TPHCM phục vụ cho 24 quận huyện gồm có: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Quy trình sửa cửa cuốn tại nhà của Hoàng Thịnh:

 1. Tiếp nhận mọi thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu đến cho thợ sửa cửa cuốn một cách nhanh nhất.
 2. Sau 15-40 phút thợ sửa chữa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà quý  khách và nhanh chóng kiểm tra tình trạng hư hỏng của cửa cuốn.
 3. Xác định chính xác nguyên nhân gây hư hỏng của cửa cuốn sau đó tiến hành sửa chữa, khôi phục lại tình trạng ban đầu.
 4. Kiểm tra lại tình trạng của cửa sau khi xử lý xong xem có phát sinh lỗi gì hay không.
 5. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách vận hành, cách bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

hay-goi-cho-chungtoi2

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Hoàng Thịnh Door

Cam kết: Giá tốt nhất – không phát sinh – bảo hành dài hạn – bảo trì vĩnh viễn

icon-kiểm tra Dịch vụ sửa cửa cuốn, cửa kéo một cách nhanh chóng.

icon-kiểm tra Thợ sửa cửa cuốn, cửa kéo luôn tận tâm với công việc.

icon-kiểm tra Sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo dứt điểm sự cố hỏng hóc.

icon-kiểm tra Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo với linh kiện thay thế đạt chất lượng cao.

icon-kiểm tra Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo dài hạn.