Phòng ngủ đáng yêu dành cho công chúa bé nhỏ

Xây nhà đẹp và khang trang bên ngoài nhưng cha mẹ không bao giờ quên con gái đáng yêu của họ. Cha mẹ luôn muốn giành điều tốt đẹp và bất ngờ nhất cho con của mình.

Trang trí nhà cửa và sắp sửa nội thất đẹp và phù hợp tuy mất khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nhưng cha mẹ luôn cho đó là niềm vui và muốn con mình được ở trong môi trường thoải mái và tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các quý vị bậc phụ huynh một vài phòng ngủ thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt và có thể nó phù hợp với cô con gái bé nhỏ của quý vị !

Những mẫu phòng ngủ đẹp như mơ mà bất cứ bé gái nào cũng mong muốn. Sử dụng màu chủ đạo là hồng, cam nhạt, tím, xanh nhạt, kem… mang lại vẻ đáng yêu, cuốn hút cho các bé. Chắc hẳn các bé nhà bạn sẽ cảm thấy cực kỳ vui sướng khi sở hữu không gian riêng đẹp tới thế.

 

phong-ngu-be-gai Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

Nội thất phòng ngủ đáng yêu với chiếc giường xinh xắn, đồ chơi cho bé kết hợp với trang trí tranh ảnh làm căn phòng trở nên sinh động hơn. Màu sắc hồng, tím và xanh nhạt là màu dễ thương chắc hẳn bé gái nhà bạn sẽ cảm thấy thích mê.

 

phong-ngu-be-gai-1 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

Một mẫu phòng ngủ khác dành cho bé yêu nhà bạn. Căn phòng nhỏ nhắn xinh xắn với sắc màu nhẹ nhàng tạo nên không gian riêng độc đáo cho bé yêu. Không gian đẹp, thoải mái sẽ làm trẻ phát triển tốt hơn.

 

phong-ngu-be-gai-2 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

Sắc hồng tràn ngập căn phòng cho những bé yêu màu hồng. Căn phòng trở thành “thiên đường trẻ thơ” với sắc màu bắt mắt cùng những chú thú bông dễ thương.

 

phong-ngu-be-gai-3 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng tinh tế cho bé gái. Lựa chọn giường tầng mang lại sự thích thú cho bé yêu. Phòng ngủ bố trí thêm góc học tập, tủ quần áo và giá sách tạo nên không gian đầy đủ chức năng cho bé nhà bạn học tập, vui chơi và nghỉ ngơi. Nguồn tin: cửa cuốn

 

phong-ngu-be-gai-5 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

Phòng ngủ trang trí như  của một “nàng công chúa” với chiếc giường nhỏ xinh, bàn ghế và kệ trang trí kiểu cổ điển mang lại vẻ đẹp riêng cho căn phòng. Ngoài ra còn một số mẫu phòng ngủ đáng yêu cho bé gái nhà bạn, cùng chiêm ngưỡng qua những thước ảnh dưới đây:

 

phong-ngu-be-gai-7 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

phong-ngu-be-gai-8 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

Thiết kế phòng ngủ độc đáo và ấn tượng cho bé

 

phong-ngu-be-gai-10 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

phong-ngu-be-gai-11 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

phong-ngu-be-gai-12 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

phong-ngu-be-gai-13 Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

 

 

Hy vọng rằng với những mẫu nội thất và kiểu phòng ngủ chúng tôi sưu tập được sẽ là nguồn cảm hứng và sự sáng tạo thêm cho gia đình các bạn để có thể dễ dàng lựa chọn cho con gái mình một vài kiểu thích hợp.

Nguồn: www.dailonghai.net